Top 5 giáo viên những bộ môn tại Hà Thành nếu bạn đang cần thi Cấp 3, ĐH.

06-04-2021 5 1 0 0

Báo lỗi

Thi cấp 3, thi ĐH đều là những kỳ thi quan trọng nhất của đời học viên. Chính vì thế mà nhiều bạn rất chú trọng và tìm tòi mọi phương pháp luyện thi không giống nhau cũng như tìm kiếm cho mình những giáo viên luyện thi giỏi với mong muốn có được kết quả như ý. Và bài viết dưới đây của Toplist sẽ gợi ý cho bạn một số giáo viên những bộ môn tại Hà Thành chuyên luyện thi cấp 3 và ĐH nổi tiếng nhất. Đa số những thầy cô đều được học trò yêu mến và lập cả hội những người phát cuồng trên MXH.

12345

1


Nlp Trinh

Thầy Nguyễn Công Nguyên

Thầy Nguyễn Công Nguyên là một trong những thầy giáo với trình độ thạc sĩ dạy Toán học tại website tuyensinh247.com có tiếng ở Hà Thành. Được mệnh danh là Ông Vua Hình Học, Thầy nổi tiếng với phân môn hình học được nhiều thế hệ học viên biết đến và nhớ mãi. Phương châm của thầy là: Học hình không khó. Bằng chuyên môn và phương pháp dạy học đặc biệt của tớ, thầy đã giúp cho rất nhiều học viên yếu kém và sợ hãi môn hình học trở thành yêu thích và thấy môn hình học thú vị hơn. Với cách giảng bài hay và độc đáo khiến nhiều học viên ngưỡng mộ và bị thuyết phục.

Tuy nhiên trong giờ học của thầy, bạn không nên mất trật tự, điều đó không những tác động tới việc tiếp thu kỹ năng và kiến thức của bạn, mà còn tác động đến những người xung quanh Trong số đó có cả thầy. Hơn thế nữa, mất trật tự bạn cũng rất có thể bị thầy cho ra khỏi lớp học.

Thầy Nguyễn Công Nguyên
Thầy Nguyễn Công Nguyên


2


Nlp Trinh

Thầy Đặng Việt Hùng – Chuyên viên ôn thi trực tuyến môn Vật lý

Thầy Đặng Việt Hùng đã quá nổi tiếng với những “tín đồ” luyện thi ĐH trực tuyến. không chỉ có giảng dạy môn Vật lí, thầy còn kiêm nhiệm thêm môn Toán học tại một số những website luyện thi trực tuyến.

Phương pháp dạy học của thầy luôn hướng học viên thực hành, làm càng nhiều dạng bài tập càng tốt, điều đó mới giúp học viên củng cố và nâng cao kỹ năng và kiến thức. Thầy luôn hướng dẫn người học luyện thi bám sát với đề thi của Bộ Giáo dục.

Hiện nay, thầy Hùng đang giảng dạy trực tuyến tại một số website học trực tuyến nổi tiếng như Moon.vn, Hocmai.vn, luyenthitop.vn, youtube,….

Thầy Đặng Việt Hùng – Chuyên gia ôn thi trực tuyến môn Vật lý
Thầy Đặng Việt Hùng – Chuyên viên ôn thi trực tuyến môn Vật lý

3


Nlp Trinh

Cô Nguyễn Diệu Linh (dạy Tiếng anh IELTS)

Cô Nguyễn Diệu Linh (Linh UK) hiện đang giảng dạy các khóa IELTS chuyên về kỹ năng Writing và Speaking tại trung tâm IELTS LINH UK. Với trình độ thạc sĩ (University of Sussex, Anh) cùng chứng chỉ TESOL (Anh) và kinh nghiệm làm việc tại các trường Bellerbys college, tổ chức NGOs, World ngân hàng…

Cô Linh đã từ bỏ những công việc với mức lương hấp dẫn để hoàn thành mục tiêu mở ra các lớp dạy theo đúng tiêu chuẩn: cơ sở vật chất tốt tai nghe bluetooth y hệt đi thi thật, lớp với sĩ số học viên ít.

Các lớp thường tại trung tâm mở rất ít lớp, nên các bạn mong muốn nên đăng ký sớm. Bất kể bạn đi học IELTS ở đâu rồi, nếu cảm thấy ko tự tin hoặc cần bổ sung thêm thì học tại IELTS của cô Linh là điều rất cần thiết. Vì các khoá của cô tập trung vào ôn thi cấp tốc, và kiến thức rất rõ ràng, logic đồng thời cô rất nghiêm khắc khi dạy học nên học sinh dễ được điểm cao đối với kỳ thi IELTS.

  • Trang cá nhân: https://www.facebook.com/IeltsLinhUK
  • Địa chỉ trung tâm: Văn Phòng 602, tầng 6 số nhà 27, ngõ 115 Núi Trúc.
Cô Nguyễn Diệu Linh (dạy Tiếng anh IELTS)
Cô Nguyễn Diệu Linh (dạy Tiếng anh IELTS)
Cô Nguyễn Diệu Linh (dạy Tiếng anh IELTS)
Cô Nguyễn Diệu Linh (dạy Tiếng anh IELTS)

4


Nlp Trinh

Thầy Phạm Ngọc Sơn

Thầy Phạm Ngọc Sơn không phải là giáo viên cấp 3 nhưng thầy đã có trên 13 năm kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi ĐH môn hóa học cho nhiều thế hệ học viên.

Thầy đang công tác tại khoa Hóa học của CĐ Sư phạm Hà Thành luyện thi ĐH. phong thái giảng dạy của thầy là tổng hợp những vấn đề trọng tâm, ngắn gọn nhưng đầy đủ kỹ năng và kiến thức theo hệ thống những chuyên đề. Dựa trên những lỗi hay mắc phải của chính học viên trong quy trình tự ôn luyện cũng như khi làm bài thi trắc nghiệm Hóa học, thầy đưa ra những thủ thuật, phương pháp, tuyệt kỹ giúp những bạn tìm đáp án câu hỏi chính xác và sớm nhất có thể. Chính vì thế, thầy thường khuyên học trò của tớ: “Nhanh về bài tập, chính xác về lý thuyết”. Cũng như nhiều giáo viên luyện thi nổi tiếng khác, ngoài sự lôi cuốn học trò bởi kỹ năng và kiến thức, trí tuệ của tớ, thầy còn khiến những bạn “mê mệt” bởi sự vui tính, hóm hỉnh của tớ khiến cho từng giờ học bớt căng thẳng, nặng nề.

Thầy Phạm Ngọc Sơn
Thầy Phạm Ngọc Sơn

5


Nlp Trinh

Thầy Phạm Hữu Cường (dạy Văn)

Thạc sĩ Phạm Hữu Cường là giảng viên ĐH Sư phạm Hà Thành và có hơn 20 năm kinh nghiêm trong việc dạy và luyện thi ĐH môn Văn, có phong thái giảng dạy tận tình, thân thiện, tinh ý, sắc sảo, khơi dậy hứng thú, tình yêu và niềm say mê văn chương của học trò; đồng thời cung ứng kỹ năng và kiến thức, hướng dẫn kỹ năng và phương pháp để học viên làm bài văn đạt điểm cao nhất là trong những kì thi. Hiện thầy cũng là giáo viên của hệ thống Giáo dục HOCMAI và trung tâm Luyện thi Thầy Cường and Chuyên viên at X14 – TCIII (TCCT).

học viên yêu văn, ai cũng ấn tượng cách giảng dạy và phông kỹ năng và kiến thức sâu, rộng của thầy. Giọng văn của thầy Cường như có lửa, luôn thú vị và tạo được nhiều cung bậc cảm xúc của học viên.


Số Smartphone của thầy: 0982106266

Thầy Phạm Hữu Cường (dạy Văn)
Thầy Phạm Hữu Cường (dạy Văn)

Từ khóa: Top 5 giáo viên những bộ môn tại Hà Thành nếu bạn đang cần thi Cấp 3, ĐH., Top 5 giáo viên những bộ môn tại Hà Thành nếu bạn đang cần thi Cấp 3, ĐH., Top 5 giáo viên những bộ môn tại Hà Thành nếu bạn đang cần thi Cấp 3, ĐH.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *